Bảng Giá Vé Bà Nà Hills 2024 Combo Buffet

Bảng Giá Vé Bà Nà Hills 2024 Combo Buffet

Nếu bạn cần những thông tin về bảng giá vé Bà Nà Hills 2024, vậy bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng giá vé này nhé.

Đôi nét về Bà Nà Hill

Bà Nà Hill là một điểm đến du lịch nổi tiếng nằm trên đỉnh núi Chúa – một ngọn núi cao nhất dãy Trường Sơn, cách mực nước biển 1480m. Thuộc xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang cách trung tâm thành phố khoảng 30km về phía Tây Nam. Đây là một khu du lịch núi và khu nghỉ dưỡng mang đến cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, kiến trúc độc đáo và nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Đặt chân đến đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Ngoài ra bạn còn thỏa sức vui chơi và khám phá những điều tuyệt vời. Đặc biệt bạn sẽ được ngắm nhìn một khung trời Châu Âu thu nhỏ bởi kiến trúc ở đây đều mang phong cách Pháp cổ kính.

Khu du lịch Bà Nà Hills có một ngôi làng Pháp với những tòa nhà kiểu châu Âu quyến rũ, mang đến cho du khách cảm giác như đang bước vào một thế giới khác. Ngoài ra, còn có nhiều công viên vui chơi, khu vườn và khu vui chơi giải trí khác cho du khách khám phá. Công Viên Fantasy đặc biệt được ưa chuộng, với nhiều trò chơi, cảnh quan và sự giải trí đa dạng.

Tên gọi Bà Nà Hills

Khi nhắc đến cái tên gọi “Bà Nà”, có rất nhiều người muốn biết về nguồn gốc của tên này. Và hiện nay có tới 4 cách giải thích về tên gọi này, đó là:

Giải thích 1: xưa kia khi người Pháp lần đầu tiên đặt chân tới đây, nhìn thấy trên núi có rất nhiều chuối nên gọi là ”banane” và lâu dần theo cách gọi chệch đi của người Việt mà có tên là Bà Nà.

Giải thích 2: Dựa theo nhà văn Nguyên Ngọc, theo tiếng người Katu từ Bà Nà mang nghĩa ‘’nhà của tôi’’

Giải thích 3: Do người dân địa phương đặt tên mà thành. Từ ‘’Bà’’ ngụ ý những con vật linh thiêng và ‘’Nà’’ chính là khoảng đất rộng tại những triền núi

Giải thích 4: Từ Bà Nà là tên gọi tắt của thánh mẫu Y A Na hoặc bà Ponaga

Giờ mở cửa

08h00  – 22h00

Bảng giá vé Bà Nà Hills 2024

VÉ VÀO CỔNG tại Sun World Ba Na Hills (đã bao gồm: cáp treo khứ hồi, tham quan và trải nghiệm các công trình kiến trúc như Cầu Vàng, Khu vui chơi Fantasy Park, Lâu Đài Mặt Trăng, Tàu Hỏa Leo Núi (Tuyến số 1 và 2), Hầm rượu cổ Debay, Vườn Hoa Le Jardin D’Amour, chùa Linh Ứng, Làng Pháp Bà Nà Hills, khu du lịch tâm linh,…

Tour du lịch Bà Nà Hill từ Hội An 1 ngày 2023

1. Giá vé Combo Bà Nà Hills và Buffet dành cho du khách Ngoại Tỉnh

GIÁ VÉ CÁP TREO  GIÁ VÉ COMBO BÀ NÀ HILLS & BUFFET
Người lớn 900.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ
Trẻ em (1m – 1m4) 750.000 VNĐ 950.000 VNĐ

2. Giá vé Combo Bà Nà Hills và Buffet dành cho người dân Đà Nẵng

GIÁ VÉ CÁP TREO (ĐÀ NẴNG) GIÁ VÉ COMBO BÀ NÀ HILLS & BUFFET (ĐÀ NẴNG)
Người lớn 600.000 VNĐ 950.000 VNĐ
Trẻ em 500.000 VNĐ 700.000 V

3. Giá vé Combo Bà Nà Hills và Buffet chiều (Áp dụng lên cáp treo sau 15:00)

Người lớn (trên 1m4) Trẻ em (1m-1m4)
Đơn giá 850.000 VNĐ 650.000 VNĐ

4. Bảng Giá Vé Bảo Tàng Tượng Sáp, Hầm rượu  Bà Nà Hills

Đơn Giá Người lớn Trẻ em (1m – 1m4)
Giá vào cổng 100.000 VNĐ Miễn phí

Thời Điểm Phù Hợp Nên Đi Du Lịch Bà Nà Hills

Sunworld Bà Nà Hills có thời tiết phân thành 2 mùa rõ rệt, đó là mùa mưa và mùa khô. Do vậy, mọi người nên cân nhắc để lựa chọn thời điểm thích hợp đi du lịch Bà Nà Hills.

Quý khách nên đi du lịch Bà Nà từ tháng 4 đến tháng 9. Khoảng thời gian này là mùa khô nên ít sương mù hơn. Còn khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 1 hằng năm, rất nhiều sương và tiết trời lạnh buốt, thỉnh thoảng lại có mưa dông.

Tour Bà Nà Hill 1 Ngày Từ Huế - Khuyến mãi đến T3.2023

LIÊN HỆ ĐẶT VÉ: CÔNG TY TNHH MTV TT & DV DU LỊCH CON VOI

Hotline: 𝟎𝟖𝟑 𝟔𝟎𝟎 𝟓𝟓𝟖𝟖 – 𝟎𝟗𝟑𝟐 𝟒𝟔𝟒 𝟏𝟏𝟏

Hoặc Book tour Du lịch Tour Du Lịch Bà Nà 1 Ngày Từ Huế